Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Customers
Triple Name Mobile
Bidding
 
    Map to Trung An
Home   News   Doan the
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỐ CHÍ MINH Ngày 30/03/14

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỐ CHÍ MINH

Thực hiện theo chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và hướng dẫn số 12-HD/ĐU ngày 05/05/2013 của Đảng ủy Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn về tổ chức biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2013. Ngày 17/05/2013, Đảng ủy Công ty TNHH MTV Cấp nước Trung An đã tổ chức Hội nghị tổng kết việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn từ 19/05/2012 đến 31/03/2013.

Đến dự Hội nghị, có đồng chí đồng chí Trần Văn Khuyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty và đồng chí Dương Hồng Đệ - UV Ban thường vụ Đảng ủy Tổng công ty – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV CN Trung An.

Được biết, trong đợt biểu dương này, tại đơn vị có 37 cá nhân và 8 tập thể điển hình có thành tích xuất sắc trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, được Đảng ủy Công ty khen thưởng.

Ảnh: đ/c Trần Văn Khuyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn trao tặng giấy khen.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Khuyên cũng đã phổ biến thêm về phong cách quần chúng, dân chủ và nêu gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh,qua đó đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện tính dân chủ và phải gương mẫu, đặc biệt là các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp. Trên cơ sở đó, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tổ chức đoàn thể về học tập và làm theo “phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, Qua đó làm cho đảng viên và quần chúng thấy rõ hơn về phong cách Hồ Chí Minh để có ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương của Bác.

 

GIA MINH

    News other:
Images
 
    Statistics:
    15383